Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/xufplarvhosting/public_html/app/class.upload.php on line 2698
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD LẦN II -2019
Contact us : zalo

Thông tin liên hệ

0945.620.807

bvsstone.nb@gmail.com.vn

Đăng ký với chúng tôi

Họ và tên :
Địa chỉ email
Số điện thoại
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD LẦN II -2019

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD LẦN II -2019

Lời đầu tiên Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty TNHH BVS.STONE II gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các chủ Doanh nghiệp đã đến tham dự và tham quan "HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIETBUILD " Diễn ra từ ngày 04 ->08/09/2019 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Và Quy Hoạch Xây Dưng Quốc Gia - Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liên - Hà Nội. Kính thưa Quý Khách hàng ! Hội Chợ lần này là cơ hội để Công ty TNHH BVS.STONE II giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm đá Marble tự nhiên đa dạng tới từ Vùng mỏ Quỳ Hợp, Nghệ An và các cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý Khách hàng.

Đặc biệt gian hàng triển lãm lần này, công ty Bvs.stone II đã vinh hạnh được ban tổ chức trao giải gian hàng đẹp và ấn tượng và công ty cũng rất vinh hạnh được đón tiếp rất nhiều quý khách hàng trong nước và cũng như khách hàng quốc tế tới tham quan, do số lượng khách hàng tham quan gian hàng nhiều hơn dự kiến nên khâu tiếp đón còn nhiều hạn chế, rất mong quý khách hàng lượng thứ.

Một lần nữa Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các Chủ doanh nghiệp đã tham quan và quan tâm tới những sản phẩm của Chúng tôi. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hành trong thời gian sắp tới. 

Công ty chúng tôi mong nhận được tất cả các phản hồi cũng như nhu cầu tìm hiêu về các sản phẩm của Chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin Quý khách hàng quan tâm và sẵn sàng hợp tác với Quý khách khàng. Rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng.

Trân trong cảm ơn !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM GIA HỘI CHỢI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ  VIETBUILD LẦN II 2019 CỦA CTY BVS.STONE II