Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/xufplarvhosting/public_html/app/class.upload.php on line 2698
THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2020
Contact us : zalo

Thông tin liên hệ

0945.620.807

bvsstone.nb@gmail.com.vn

Đăng ký với chúng tôi

Họ và tên :
Địa chỉ email
Số điện thoại
THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2020

Lời đầu tiên Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty TNHH BVS.STONE II gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các chủ Doanh nghiệp đã đến tham dự và tham quan "HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIETBUILD " Diễn ra từ ngày 04 ->08/09/2019 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Và Quy Hoạch Xây Dưng Quốc Gia - Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liên - Hà Nội. Kính thưa Quý Khách hàng !  với sự lớn mạnh không ngừng, cũng như sự hài lòng của khách hàng đã sử dũng sản phẩm của chúng tôi. Năm 2020 công ty TNHH BVS.STONE II tiếp tục tham gia "HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIETBUILD 2020 "  hội chợ lần này  Công ty TNHH BVS.STONE II xin được giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm đá Marble tự nhiên đa dạng với nhiều mẫu mã đa tự nhiên mới từ những khu mỏ mà chúng tối mới đâu tư trong năm. và chúng tôi hy vọng  sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho Quý Khách hàng để cùng hợp tác hợp tác và cùng nhau phát triển.

Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các Chủ doanh nghiệp đã tham quan và quan tâm tới những sản phẩm của Chúng tôi tại triển lãm HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIETBUILD 2019 . Công ty chúng tôi mong rằng sẽ được HẬN HẠNH ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG tại  "HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIETBUILD 2020 " xin chân thành cảm ơn.

Công ty chúng tôi mong nhận được tất cả các phản hồi cũng như chia sẻ về sản phẩm của Chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin Quý khách hàng quan tâm và sẵn sàng hợp tác với Quý khách khàng. Rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!